Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Đất Nền Nam Hội An Dự Án Casino lớn nhất tỉnh Quảng Nam

Đất nền Nam Hội An là một công trình khủng do công ty vàng bạc đá quý Chow Tai Fook ( Hồng Kong ) là chủ đầu tư với quy mô vốn là 4 tỷ USD, một siêu dự án lớn nhất từ trước tới nay của tình Quảng Nam. Đây cam đoan là một cơ hội đầu tư kiếm lời cao.
Dự Án Đất Nền Nam Hội An
Tên dự án: đất nền Nam Hội An
Vị trí đất nền Nam Hội An: thuộc khu kinh tế mở Chu Lai, có vị trí tại xã Duy Nghĩa và Duy Hải, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam. Sỏ hữu một vị trí vàng, đất nền Nam Hội An gần với sân bay quốc tế Đà Nẵng, với thành phố Đà nẵng thuận tiện cho việc đi lại giữa các vùng lân cận.
Ngoài ra, dự án còn bên cạnh 2 di sản van hoá thế giới đó là phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn và khu dự trữ sinh quyển Cù Lao Chàm tạo nên một liên kết vùng du lịch phát triển mạnh mẽ cho tỉnh Quảng Nam, đây cam đoan là điểm dừng chân lý tưởng cho các du khách trong và ngoài nước đến du lịch tour Đà Nẵng – Hội An.
Vị trí Đất Nền Nam Hội An
Chow Tai Fook là tập đoàn được thành lập năm 1966 và là một trong những tập đoàn kinh doanh vàng bạc đá quý tại châu Á với tổng tỷ suất sinh lời thị trường lên đến khoảng 40 tỉ USD, gồm 7 công ty thành viên hoạt động trong nhiều lĩnh vực phát triển bất động sản, kinh doanh trang sức, khách sạn, khu thương mại, công trình giao thông, cảng, viễn thông v.v…
Ngoài việc hoàn tất các công việc còn lại của vận hành chuyển đổi cơ cấu đầu tư VinaCapital sẽ cùng Chow Tai Fook lập kế hoạch tăng vốn để đẩy nhanh quá trình thực hiện siêu dự án sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế vùng miền, qua đó, VinaCapital sẽ tăng phần vốn của mình từ 22,55% lên 31,91% tại tập đoàn quản lý dự án Nam Hội An.
Ông David Blackhall, Giám đốc điều hành mảng Bất động sản của công ty VinaCapital cho biết: “Việc thuyết phục công ty Chow Tai Fook đầu tư vào Nam Hội An có ý nghĩa vô cùng lớn, qua đó chúng tôi sở hữu thể tiếp tục phát triển siêu dự án thuận lợi nhất và cũng là cách chúng tôi thực hiện các hẹn của công ty trong việc góp phần vào sự vận hành kinh tế xã hội của tỉnh Quảng Nam nói chung và khu vực miền trung nói riêng.

VinaCapital và VinaLand đã hoàn tất phần đầu tư ban đầu tại dự án, tuy nhiên với tổng quy mô đầu tư lên đến 4 tỉ USD và thời gian hoạt động trải dài, khu đất nền Nam Hội An đòi hỏi nguồn vốn đầu tư không nhỏ trong tương lai. điều này không còn hợp lý với chiến lược điều chỉnh được thông qua năm 2012 mà VinaLand Limited đang thực hiện.”
Ông chủ tập đoàn Chow Tai Fook
Theo VincaCapital, hiện tại phần thiết kế tổng thể của Nam Hội An đã được hoàn thành, với mục tiêu phát triển dự án thành một điểm đến du lịch tiêu chuẩn 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế tại miền trung bộ, phức hợp nhiều công trình nghỉ dưỡng và vui chơi tiêu chuẩn 5 sao cao, sở hữu không gian dành cho các hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch biển cũng như hệ thống hạ tầng hoàn thiện.
Công tác đền bù giải tỏa đã thực hiện xong trên diện tích hơn 100 ha và sẽ được xúc tiến mạnh mẽ hơn trong thời gian tới. công ty hoạt động dự án cũng đang chọn lựa nhà thầu sở hữu đủ năng lực và uy tín để bắt đầu thực hiện giai đoạn 1 của công trình dự tính vào năm 2016, bao gồm vận hành khu nghỉ dưỡng phức hợp khu vui chơi có thưởng, sân gôn, khu biệt thự và căn hộ đẳng cấp với tổng ngân sách đầu tư hơn 500 triệu USD.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN