Điểm thu hút sự đầu tư của người nước ngoài vào dự án Vincity Đại Mỗ

Cuối năm 2016 vừa qua Chủ đầu tư Vingroup đã mở bán sẽ cho công bố hàng loạt các tòa nhà nhà đất bình dân mang thương hiệu Vincity tại 7 tỉnh thành thị.Các dự án vincity đó đa phần đều Tọa lạc những vùng ngoại ô trong của những thành thị đông đảo.Với tòa nhà Vincity Đại Mỗ một tại những dự án Vincity Tọa lạc Thủ đô Hà Nội đang thu hút vô cùng nhiều sự quan tâm của bạn.Tòa nhà chung cư Vincity do Vingroup làm CĐT đã chính thức được chủ đầu tư ra mắt sẽ thiết kế vào năm 2017 . Tòa nhà được tiến hành thiết kế trên 7 tỉnh/thành trên cả nước, bao gồm: Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Khánh Hòa, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, TP. Hồ Chí Mình. chung cư này hướng tới các đối tượng khách hàng có mức thu nhập trung bình nên giá thành của những căn hộ Vincity sẽ chỉ dao động ở mức 700 triệu – 1 tỉ đồng/căn, khẳng định sẽ gây nên làn sóng ở thị trường BDS.
Không gian xanh tại Vincity Sài Đồng 
Điều làm cho dự án Vincity Đại Mỗ trở thành một dự án thành công nhất 2017


Dự án Vincity Đại Mỗ là một trong số các tòa nhà thuộc chuỗi những dự án tòa nhà Vincity như thế. Thị trường nhà đất bình dân được tập đoàn Vingroup triển khai thiết kế để phục vụ tầng lớp các người có mức thu nhập trung bình. Chung cư chung cư Vincity Đại Mỗ được Vingroup thiết kế trên quỹ đất rộng tại huyện Đan Phượng kiên cố sẽ tạo nên 1 “cơn sốt” BDS cũng như thúc đẩy nền kinh tế huyện nhà phát triển. Không chỉ vậy đây còn là địa điểm sinh sống hái ra tiền cho cư dân muốn rời xa các ồn ào của cuộc sống. Dự án Vincity Đại Mỗ sẽ vẫn được Vingroup đầu tư các chuỗi tiện ích như ở những dự án đẳng cấp Vinhomes hay Vincom trước đây. dân cư của dự án sẽ thừa hưởng thụ trọn vẹn lợi ích từ các tiện ích như thế như: trường học, bệnh viện, công viên, bể bơi, phòng gym, spa, trung tâm thương mại hay những khu vui chơi tiêu khiển,… cùng với các dịch vụ chuyên nghiệp: bảo vệ, không gian, cây xanh và ban quản lý dự án làm việc 24/24

Với tất cả những ưu thế của mình, Vincity Đại Mỗ xứng đáng là một tòa nhà chung cư để cho chúng ta săn đón. khách hàng còn chần chờ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự tư vấn nhiệt tình của chúng tôi về chung cư Vincity Đại Mỗ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]