Không gian sống tại chung cư số 1 trần thủ độ


Dự án chung cư số 1 Trần Thủ Độ của đơn vị đầu tư công ty cổ phần bất động sản Hải Phát.Tọa lạc ở quận Hoàng Mai Hà Nội.Hứa hẹn đem lại cho khách hàng 1 không gian sống tuyệt vời với 3 tiêu chí tiện ích, chất lượng, đồng bộ. Với căn hộ, nhà trọ đông đúc, chật trội thì việc lựa chọn dự án số 1 ở Trần Thủ Độ là một địa điểm lí tưởng của khách hàng, bởi vị trí căn hộ trong ngoại thành Thủ đô, ít bon chen, không khí lại trong sạch với cây cối bạt ngàn. chung cư có đầy đủ tiện ích khép kín của Tổ hợp Thương Mại – Dịch Vụ, dễ dàng cho nhu cầu cuộc sống của mọi người.


Những bậc phụ huynh hoàn toàn yên tâm đi làm vì dự án dự án Trần Thủ Độ Hoàng Mai có hệ thống nhà trẻ, mẫu giáo liên cấp. những em học sinh sẽ được đưa đón về tận phòng nhờ chính sách riêng dành cho dân cư nơi đây.

Tầng hầm rộng liên thông cả 4 tòa là nơi để xe hoàn hảo không chỉ đáp ứng nhu cầu cư dân mà cả KĐT Pháp Vân. Các tiện ích cao cấp như phòng tập thể hình, bể bơi 4 mùa, cà phê …được tích hợp đầy đủ. Trung tâm sinh hoạt cộng đồng bố trí tại Tầng 3 của mỗi tòa nhà là địa danh đơn vị các sự kiện công cộng cho cư dân trong chung cư số 1 Trần Thủ Độ.


Dân cư mất chưa tới 2 phút để tiếp cận toàn bộ hệ thống giao thông đường Ngọc Hồi, Pháp Vân Cầu Rẽ, Giải Phóng, đường Vành Đai 3 cũng như tiện ích đồng bộ tại khu đô thị Pháp Vân – Tứ Hiệp. Xa hơn một chút là quần thể Tiện ích vùng vô cùng hấp dẫn như Công Viên Yên Sở, hồ điều hòa KĐT Linh Đàm.

 Chắc hẳn dự án hàng đầu, trần thủ độ sẽ là địa danh lí tưởng cho mọi người 1 đời sống ước mơ hơn.Nếu so sánh với chung cư hạng trung tại nội đô Hà Nội, chung cư hàng đầu Trần Hà Nội ít bon chen hơn, nhiều cây xanh, mát lành, đem lại không khí thanh lọc cho môi trường, mang cuộc sống đúng đắn mà ít chung cư nào có được

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]