Siêu lòng trước kiến trúc và bài trí của dự án chung cư Vincity Đại Mỗ

các căn hộ sản phẩm VinCity Đại Mỗ được thiết kế theo hình thức khu dân cư quy hoạch khép kín với chuỗi trường học, bệnh viện, sân chơi, bể bơi … đồng bộ với dịch vụ quản lý vận hành của Vinhomes, hệ thống an ninh, bảo vệ 24/24 đảm bảo an toàn góp phần tạo nên 1 chuẩn mực văn hóa an cư để khách hàng nhà hoàn toàn an tâm và tự hào với chọn lựa của mình.

Dưới bàn tay thiết kế kinh nghiệm và sáng tạo của đơn vị thiết kế hàng đầu thế giới phối hợp với sự hết lòng của chủ đầu tư, căn hộ dự án VinCity Đại Mỗ được kiến tạo rất thông minh, layout tối ưu ấp ứng đủ đầy những tiêu chí không kém gì các căn hộ đẳng cấp mà Chủ đầu tư Vingroup quy hoạch trước này như sản phẩm Royal City, Times City hay vừa qua là sản phẩm D’.Capitale Trần Duy Hưng quy hoạch đối diện BigC Thăng Long, …
điểm nổi bật ở cách thiết kế dự án VinCity Đại Mỗ là yếu tố không gian, với diện mật độ quy hoạch khoảng 27%. Phận tích còn lại được sử dụng để trồng cây xanh và xây dựng các khu tiện ích cho dân cư, toàn bộ những nhân tố này được tích hợp, sắp xếp hài hòa tạo nên không gian đẳng cấp mà rất thoải mái và bình yên.

Màu sắc chủ đạo tại những căn hộ VinCity Đại Mỗ là gam màu ấm áp, thân thiện, tối sáng kết hợp hài hòa, đẳng cấp. Yếu tố hướng nhà, hướng cửa sổ cũng hoàn hảo được chú trọng ở kiến trúc căn hộ, tăng tối đa quy mô đón gió, nắng tự nhiên giúp căn nhà lúc nào cũng thông thoáng, tràn ngập hơi thở thiên nhiên.

1 KĐT xanh, một cộng đồng cư dân thân thiện và gắn kết là mục tiêu mà sản phẩm VinCity Đại Mỗ hướng tới. Với những dự án chung cư cao cấp đã rất thành công trước này có Vingroup, VinCity Đại Mỗ hứa hẹn sẽ làm cho cho khách hàng hài lòng từ không gian sống cho đến hệ thống môi trường và tốt là tiện ích nội khu. Đây sẽ là nơi an cư hoàn hảo mang đến đời sống mơ ước cho các người có thu nhập trung bình – thấp bây giờhưởng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]