FLC Lux City - Quần thể resort nghỉ dưỡng thời thượng

Tổng quy hoạch KĐT FLC Lux City Sầm Sơn gồm: biệt thự FLC Lux City Sầm Sơn nghỉ dưỡng hiện đại với hàng loạt dịch vụ, tiện ích chuẩn ngoại quốc như hồ tắm riêng ở mỗi biệt thự, phòng spa, sân golf 18 lỗ tiêu chuẩn, khách sạn 5 sao, Trung tâm hội nghị với sức chứa 1.300 người, chuỗi nhà hàng – bar sang trọng đẳng cấp,…

Đây cũng là nơi có rất nhiều di sản văn hóa, di tích lịch sử, hội hè truyền thống, điểm trở về thú vị. điểm riêng biệt là các đặc sản mà ko nơi nào có được và các loại hải sản được nhận định là tươi ngon đứng đầu vùng miền Trung.

Theo “Điều chỉnh quy hoạch chung xây dựng quy hoạch thị xã Sầm Sơn và vùng phụ cận tới năm 2035, xứ mệnh trở về năm 2050” ban hành ngày 20/7/2015 thì thĩ xã Sầm Sơn sẽ thành Trung tâm kinh tế biển quốc gia và lên thành phố vào năm 2035. Vì vậy đây sẽ là một phạm vi đầy tiềm năng quy hoạch trong tương lai.

Không chỉ thế, vùng biển Sầm Sơn còn đầy tiềm lực du lịch bởi vẻ hoang sơ, nước biển xanh và cát trắng. Trở về với biển Sầm Sơn, hình ảnh thường bắt gặp là những chiếc thuyền nan trên bãi cát. không khí tại đây thật không khó chịu, trong lành và tinh khiết với đường biển dài chạy ôm quanh thành phố rất đẹp tạo ra hình bán nguyệt duyên dáng, nước xanh trong và rất vắng người.

>> SHOPHOUSE FLC LUX CITY SẦM SƠN


Đô thị quần thể sân golf, resort, biệt thự nghỉ dưỡng và chơi đùa thời thượng FLC LuxCity Sầm Sơn với quy mô là 200 hec, ôm trọn biển – danh tiếng với bãi biển đá trứng kỳ thú, các vách đá dựng đứng, bãi biển rộng, cát kim cương óng, sóng êm và được coi là có cảnh hoàng hôn đẹp tiên phong VN.

Dự tính thời gian hoàn thành khu đô thị là vào quý II/2017. Quần thể FLC City Sầm Sơn hoàn thành dự đoán sẽ thu hút một lượng to khách du lịch trong nước và quốc tế đến coi, nghỉ dưỡng ở một chung cư mang tầm nước ngoài như vậy.

Sầm Sơn là một địa danh du lịch mới mà du khách khi tới thành phố biển miền Trung này đều muốn ghé tham quan. khu đô thị FLC Luxcity tọa lạc trên địa thị xã Sầm Sơn, cách trung tâm thành phố Thanh Hóa chỉ khoảng 15 phút di chuyển.

Có thể nói dự án FLC Luxcity đã thể hiện “tầm nhìn” chất lượng của chủ đầu tư vì trong tương lai thị xã Sầm Sơn sẽ biến thành là khu giữa tâm kinh tế, chính trị, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch lớn của VN.

thăm quan thêm: flc nghệ an

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]