Premier Village Hạ Long cơ hội đầu tư sinh lời bền vững

Premier village hạ long của tọa lạc tại vị trí trung tâm trên mặt tiền đường Hạ Long. Kể tới Hạ Long chúng ta biết được đây là một trong những khu du lịch đẹp nhất, hàng năm đón đầu hàng trăm triệu khách du hý tới đây mỗi năm. Vịnh Hạ Long là địa điểm du lịch nức tiếng của Việt Nam, nằm ở phần bờ Tây vịnh Bắc Bộ tại khu vực biển Đông Bắc Việt Nam. Có hàng nghìn hòn đảo kỳ vĩ, thành quả kì diệu của tạo hóa, vịnh Hạ Long được UNESCO phổ quát lần xác nhận là di sản bất chợt của toàn cầu. Du lịch Hạ Long với lợi thế phong cảnh tuyệt đẹp, quyến rũ sở hữu du khách trong nước và quốc tế. ngoài ra, từ biệt thự premier village hạ long nơi đây còn thuận lợi kết nối các nhân tiện ích quan yếu tiếp giáp với khu vực này như:
Hà Nội theo con đường 5 – ngã ba Sài Đồng: 10 km.
Sài Đồng theo trục đường 1 – Bắc Ninh: 23 km.
trong khoảng Bắc Ninh theo con đường 18 – Phả Lại- Chí Linh – Đông Triều – Uông Bí – Hạ Long: 122 km.
lịch trình Hà Nội – Bắc Ninh – Hạ Long: 160 km.
phi trường Nội bài (Hà Nội) theo con đường Nội Bài – Bắc Ninh (32km) đến Bắc Ninh.
Nối vào Quốc lộ 18a qua Phả Lại, Sao Đỏ, Đông Triều, Uống Bí đến Hạ Long.
bên cạnh đó, đô thị Hạ Long còn được mệnh danh là trọng điểm văn hóa, kinh tế, chính trị của tỉnh giấc Quảng Ninh, thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ. Nơi đây có vị trí thuận lợi về địa chính trị, địa kinh tế, an ninh quốc phòng của khu vực và đất nước. Nhờ vị trí đẹp tại khu du hý vàng của Việt Nam, vi la premier village hạ long phát triển thành một trong các Dự án to, nhân tiện nghi bắt khách, thu hút hàng trăm nhà đầu cơ mong muốn mang đến lợi nhuận cao.

vi la premier village còn được đầu tư ngoại hình sở hữu mong muốn đem lại cho cư dân nơi đây một cuộc sống một thể nghi, hưởng thụ nhất mà không Dự án nào sở hữu thể sánh bằng. Nơi đây được đầu cơ và cho xây dựng rất nhiều tiện ích nội khu đương đại, cho cuộc sống đẳng cấp. Premier Village Hạ Long bao gồm hơn 30 một thể ích trong chậm triển khai nổi bật nhất là bể bơi nước ngọt tại trung tâm Công trình, tổ hợp nhà hàng,…Được có vị trí chiến lược, ngoài mặt nổi trội cùng có các luôn tiện ích bậc nhất thế giới, cứng cáp vi la premier hạ long sẽ mang lại cho nhà đầu tư những lợi nhuận hơn cả trông chờ, đem đến cho các bạn nơi ổn định gia đình nghĩ dưỡng đẳng cấp chẳng thể sánh bằng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]