Tầm ảnh hưởng quan trọng của vị trí FLC Ngọc Vừng

Dự án FLC Ngọc Vừng tọa lạc ở một vị trí hiếm có, tại đảo Ngọc Vừng thuộc huyện Vân Đồn có diện tích rộng khoảng 45 km vuông. 

Dự án FLC Ngọc Vừng là một hòn đảo có nhiều loài trai ngọc quý hiếm, đêm đêm phát sáng cả một vùng tr ời với những thứ ánh sáng kì ảo. Ngày nay, nghề nuôi trai lấy ngọc ở đây phát triển mạnh và có tiếng tăm. Nơi đây cũng là nguồn của rất nhiều loại hải sản như ghẹ, tôm, cá, mực được nuôi thả lồng ngoài biển giúp đảo có thể tự cung tự cấp và phục vụ cho du khách tới đây.
Dự án FLC Ngọc Vừng tọa lạc tại vị trí với đường biển trải dài gần 3 km, hoang sơ và vắng người chính là điểm hấp dẫn nhất của hòn đảo này. Hơn thế nữa biển Ngọc Vừng có một vẻ đẹp tuyệt vời với biển nước trong xanh, bờ cát dài phẳng lặng, mềm mại dưới chân cùng những đợt sóng vỗ rì rào không ngừng khiến những du khách đến với đảo đều háo hức, không thể chờ đợi thêm để được chạy ào ra biển. 
Và không thể không nhắc đến tiện ích FLC Ngọc Vừng là một trong những tiện ích đầy hấp dấn song hành cùng vị trí đó. Những đôi chân trần trên bờ cát trắng mịn, thoai thoải, đi ra xa sóng vẫn chỉ ngang ngực. Bãi biển cong vòng như một mảnh trăng khuyết với hàng phi lao rì rào. Nếu quý khách đã mệt với những con sóng, hãy thả bước dạo bộ trên bãi cát mềm, nhặt vô vàn những chú ốc xinh xắn bị sóng đánh xô bờ và xây những lâu đài bằng ốc dễ thương.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]