Thời cơ đầu tư sinh lời tại Vinhomes Giảng Võ

Khó có một Dự án nào với thể vượt Vinhomes Gallery Giảng Võ về sức thu hút mạnh mẽ. Sở hữu vị trí tầm nhìn đắc địa trên mảnh đất cũ 6,8 ha của trung tâm triển lãm số 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội, đây được coi như mảnh đất đắc địa độc nhất vô nhị còn lại tại thủ đô, Dự án Vinhomes Giảng Võ đang được quý khách và nhà đầu cơ để ý và đươc thẩm định là cơ hội đầu tư khó với thể bỏ lỡ trong năm 2017.
Dự án là sự kết hợp giữa 3 ông to của lĩnh vực bất động sản VinGroup – T&T Group – Tân Hoàng Minh bắt tay đầu cơ xây dựng. Dự kiến, chung cư Vinhomes Giảng Võ sẽ mở bán vào tháng 5/2017 mang giá bán cực quyến rũ từ trong khoảng 40-45 triệu/m2.

Lý giải sức hot của chung cư Vinhomes Giảng Võ
Chủ đầu tư uy tín
từ trước tới nay, khi chọn lọc mua nhà hay chọn lựa Dự án đầu cơ, chủ đầu cơ luôn là một trong các nguyên tố được quý khách để ý bậc nhất. Với Vingroup – nhãn hàng chủ đầu cơ BĐS lớn bậc nhất Việt Nam chắc chắn sẽ tạo nên một ảnh hưởng ko nhỏ tới sức hấp dẫn tại Vinhomes Giảng Võ.
Luôn được biết tới là một chủ đầu cơ “Có tâm – với tầm”, mọi sản phẩm Vingroup tạo ra luôn đạt tới sự tối ưu, chuẩn mực ưu việt. Kế bên quyết tâm lớn mạnh và sáng tạo sản phẩm, chủ đầu cơ Vinhomes luôn quyết tâm đáp ứng đúng tiến độ bàn cao và cam kết sinh lời quyến rũ. Và tại Công trình mới Vinhomes Giảng Võ hẹn cũng sẽ ko ngoại lệ, đây hứa là một thời cơ thấp để mang nhà ở Vinhomes khó với thể bỏ qua trong năm nay.
>> the k park văn phú
thời cơ sinh lời nổi trội
sở hữu vị trí trung tâm tại mặt tiền đường to, chủ đầu cơ uy tín cộng nhãn hiệu sản phẩm Vinhomes danh giá hàng đầu Việt Nam, Vinhomes Giảng Võ hẹn sẽ có đến cơ hội đầu cơ sinh lời cao, tính thanh khoản ưu việt khó 1 Công trình nào mang thể đáp ứng được.
Để nhận thông báo chi tiết Dự án, người mua vui lòng truy nã cập tại: http://vinhomesgiangvo.toperland.vn/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]