Vị trí thuận lợi của dự án Vogue Resort Cam Ranh


Vogue Resort Cam Ranh tọa lạc bên bờ biển Biển Bãi Dài là 1 trong những biển hiếm hoi trong Việt Nam bây giờhưởng còn giữ được nét đẹp hoang sơ, cát sạch, mịn, nước biển xanh ngắt, tạo nên 1 không gian cực kỳ nên thơ. du khách quốc tế thích thú bởi cảnh vật xung quanh còn giữ nguyên nét đẹp mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng, không bị ảnh hưởng nhiều bởi con người, không khí trong sạch nên trong năm 2016, lượng du khách đổ về đây đã tăng 20% so với năm 2015, đạt nguồn lợi nhuận 8.300 tỷ đồng cho du lịch Khánh Hòa.


Vogue Resort Cam Ranh Sở hữu vị trí trung tâm nhất trên đường Nguyễn Tất Thành – tuyến phố độc đạo chạy thẳng ra sân bay và vào trung tâm thành phố, Vì vậy, tỉ suất kết nối với mạng lưới du lịch ở thành thị Nha Trang và các tỉnh lân cận là vô cùng linh hoạt và thuận lợi.
Không gian sống ở chung cư The K Park có gì nổi bật
Không gian sống tại Royal Park Huế có gì nổi bật

Sở hữu một vị trí trung tâm duy nhất bên bãi biển Bãi Dài, Vogue Resort biển xinh đẹp sở hữu 1 khả năng lên giá và công suất phòng cực cao, chính Vì thế, CĐT đã dự định sẽ cam kết mức lợi nhuận 10%/năm với tỷ lệ chia 85:15. Tuy nhiên, với lượng phòng từ 3 – 5* trong biển xinh đẹp hiện nay, và lượng phòng thực tế mà khách hàng cần, chắc chắn vẫn còn chênh lệch rất đông đảo. Vào các mùa cao điểm của du lịch, phòng nghỉ dưỡng ở thành thị luôn trong tình trạng “hết sạch”.

kiến trúc mặt ngoài biệt thự Vogue Resort Cam Ranh – Hình ảnh minh họa
Vogue Resort Cam Ranh ra đời sẽ là 1 định hướng hiệu quả, cung ứng đến Phân khúc 1 lượng phòng nghỉ ngơi đông đảo, phục vụ yêu cầu nghỉ dưỡng đẳng cấp của khách quốc tế khi đến Việt Nam. Cho nên, Vogue Resort biển xinh đẹp sẽ là sản phẩm triển khai vàng, đem đến số tiền thu về kim cương cho vô cùng nhiều nhà đầu tư Việt.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]