Chung cư Grand Sevilla tránh xa sự đông đúc của trung tâm

Dự án chung cư Grand Sevilla sở hữu địa điểm hiếm hoi tại lõi Trung tâm của thủ đô. Khu vực này vốn nơi quy tụ nhiều công trình văn hóa, lịch sử có giá tiền trị cũng như sau tụ điểm chơi đùa của HN. chỉ khoảng KĐT, cư dân chưa đến 8phút để di chuyển ra phố Cổ và trải nghiệm một HN đậm đà bản sắc văn hóa, chỉ 10ph để ra trở về Hồ Gươm – biểu tượng của thủ đô HN.

Khoảng cách này vừa có đủ để chủ nhân những căn hộ chung cư Grand Sevilla tránh xa sự đông đúc của TT, nhưng vẫn cực kỳ dễ thưởng thức các tiện ích chơi đùa chơi đùa, văn hóa lịch sử của khu TT.


Trong bối cảnh đất đai phạm vi khu giữa tâm ngày càng hiếm, những diện tích đất nếu có cũng chỉ dành cho việc xây dựng các Trung tâm thương mại hay những tòa nhà văn phòng, thì khu căn hộ tiên tiến Grand Sevilla được xây dựng tại quận Hai Bà Trưng – nơi cách lõi Trung tâm chỉ vài bước chân là điều hiếm có không dễ tìm ngay lúc này.

“Thị” ngày nay ko còn được hiểu hẹp trong nghĩa chợ, mà rộng hơn đó là các đô thị to, những khu vực nội thành. Dù hiểu theo nghĩa “chợ” hay các “khu khu giữa tâm sầm uất” thì “thị” đều đề cập tới tính tiện lợi, chất lượng. Sống sát khu giữa tâm, người ta dễ tiếp cận với những thời thượng đời sống như khu giữa tâm mua sắm, vui chơi, săn sóc cơ thể, học tập, giải trí đa dạng và cao cấp.

Dự án Grand Sevilla có được tầm nhìn phía sông hoành tráng. Chỉ khoảng dự án chỉ mất 5phút người dân có thể ra tới sông Hồng. Địa điểm sát sông giúp dự án Gradn Sevilla được thưởng thức bầu không khí mát lành thông thoáng. Tầm nhìn hướng sông giúp cho chủ nhân căn hộ Grand Sevilla có thể thỏa sức phóng tầm mắt ra những bãi bồi xanh ngát hay làn chảy êm đềm của Sông Hồng. Nhân tố “Nhị cận Giang” còn là nhân tố được cha ông ta từ xưa nhận định cao bởi nhân tố phong thủy. tọa lạc cạnh sông, nơi được phù sa bồi đắp sẽ cung cấp phong thủy vượng, may mắn và phát đạt.

Với những nhà đầu tư đang tìm kiếm một BĐS cận lộ để rót tiền thì căn hộ dự án chung cư Grand Sevilla là một lựa chọn lý tưởng. các trục đường mới được mở rộng sẽ khiến hạ tầng giao thông khu vực này trở thành toàn thiện cộng với, giúp việc di chuyển đến KĐT rất dễ dàng.

Chính các lợi thế tới vị trí khiến KĐT Grand Sevilla trở nên khu đô thị hiếm có khó tìm trên thị trường hiện này. Để tìm hiểu chi tiết về dự án chung cư, vui lòng tham khảo thêm tại trang chủ dự án chung cư.

>> xem thêm: Tokyo Tower Hà Đông

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]