Chung cư Vincity Đại Mỗ điểm cộng tuyệt đối với các nhà đầu tư

Vừa rồi, Vingroup đã công bố thương hiệu Vincity ở 7 tỉnh thủ đô đã làm tâm điểm chú ý của không ít cư dân quan tâm đến những dự án căn hộ chung cư của Vingroup.
Trong đó, chung cư Vincity Đại Mỗ là một trong những dự án có tầm quan trọng đóng góp cho sự phát triển của thành phố, đồng thời cũng đó là chung cư “ghi điểm” cao trong sự tin tưởng của các cư dân. dưới đây sẽ là các tại sao khiến khách hàng luôn tin tưởng loại hình Vincity của tập đoàn lớn Vingroup.
Khách hàng được hưởng đầy đủ không gian sống tuyệt vời
Chung cư vincity Đại Mỗ tọa lạc tại ngoại thành Hà Nội- nơi có quỹ đất rộng, tốc độ gây dựng khu vực với tốc độ chóng mặt. Ở căn hộ chung cư dự án Vincity, quý khách hàng sẽ được hưởng vẹn toàn các không gian sống đẳng cấp từ các mảng xanh gần kề chung cư, đồng thời cũng được hưởng vẹn toàn các tiện nghi đẳng cấp ở đây như: bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại , trung tâm điện máy, mạng thương mại điện tử, cảnh vật xanh…. chuyên tại các Khu đô thị này sẽ tăng trưởng và hình thành cộng đồng người dân Vincity văn minh, thân thiện cùng môi trường sống trong lành….
Giá bán siêu hấp dẫn
Theo các thông tin được công bố thời gian vừa qua, Vingroup cho ra mắt thương thương hiệu Vincity ở 7 tỉnh, thành thị, trong đó có 2 thành thị lớn đó là: Hà Nội và Sài Gòn với 200.000 đến 300.000 toà Vincity với mức giá bán bình dân.
Dự kiến, giá bán Vincity chỉ dao động từ 13 triệu- 19 triệu đồng/m2 và mỗi tòa nhà sẽ có tiết diện khoảng từ 35m2- 90m2, tính theo mức giá trung bình thì quý khách hàng chỉ cần có 700 triệu đồng đó là có thể sở hữu ngay tòa nhà Vincity Đại Mỗ. Thêm nữa, ở các tỉnh như Hà Tĩnh, Thanh Hóa dự kiến sẽ có mức giá thấp hơn chỉ từ 450 triệu đồng, bởi giá đất ở các vùng lân cận này sẽ rẻ hơn các thủ đô k nhỏ.
>> Xem thêm: FLC Quảng Bình
Chỉ cần 2 tại sao trên thôi, dự án chung cư vincity Đại Mỗ đã “ghi điểm” tuyệt đối về sự tin tưởng của quý khách hàng để ý đến dự án này.
Đây là những thông tin theo hình thức tham khảo về dự án Vincity của Vingroup.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]