Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Không gian sống tại biệt thự Sun group Cát Bà

Bất động sản nghỉ dưỡng được gọi là ngôi nhà thứ hai, đáp ứng mong muốn nghỉ ngơi cho gia đình dịp cuối tuần hay các kỳ du lịch đáng chú ý của dòng bất động sản này là Biệt Thự Sun Group Cát Bà . Thời gian không sử dụng nhà, chủ nhân sở hữu thể ký hợp đồng với đơn vị quản lý khu nghỉ dưỡng để cho khách du lịch thuê. Như vậy, nhà nghỉ dưỡng không chỉ đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, mà còn đáp ứng nhu cầu đầu tư.

Các khu nghỉ dưỡng hầu như đều được thiên nhiên ban tặng thế “tọa sơn, hướng hải” (lưng tựa núi, mặt hướng biển), một thế đất tốt theo phong thuỷ.


Có bất động sản nghỉ dưỡng đang ngày càng trở thành trào lưu. Đây là dòng bất động sản đẳng cấp, có lợi ích thiên nhiên đặc trưng, nằm trong vùng xây dựng vận hành và cách trung tâm thành phố không quá xa.

Khu nghỉ dưỡng Biệt thự sun group cát bàcó lưng tựa núi, mặt hướng biển
Phong thuỷ học cho rằng, nhà ở phải theo nguyên tắc “sau có điểm tựa, trái phải được bao bọc, trước có khoảng không, trong khoảng không có nước”. Theo đó, phía bên trái nên có nhiều đồi núi thấp hoặc rặng cây, dãy nhà hoặc sông suối, đường đi uốn lượn, bên phải có gò, đồi, vườn, rừng, tuyến đi phía sau sở hữu đồi núi; phía trước có ao hồ, biển hoặc khu đất rộng.

Khu nghỉ dưỡng dự án sun group cát bà được thiên nhiên ban tặng thế lưng tựa núi, mặt hướng biển, một thế đất tốt theo phong thuỷ. Hai yếu tố “sơn” và “thuỷ” được quan trọng coi trọng, vì núi sở hữu ảnh hưởng đến sức khỏe và sự ít nhiều của số thành viên trong gia đình, còn nước ảnh hưởng đến tài vận của chủ nhà. Chính vì vậy, nhiều chủ thầu nhấn mạnh yếu tố phong thủy tốt của công trình để quyến rũ khách.

Theo phong thuỷ, chọn được nơi đất tốt để làm nhà là yếu tố căn bản nhất. Chọn được khu đất tốt để làm nhà thì cuộc sống đời thường sẽ tốt đẹp, vận may và sự thịnh vượng được hỗ trợ, con cháu hưng vượng, giống như vun đắp được một gốc cây tốt nên cành lá tươi tốt, xum xuê.

Tại dự án Biệt Thự Sun Group Cát Bà các căn hộ nghỉ dưỡng như: biệt thự, bên cạnh, shophuose,shoptel đều đáp ứng được những yêu tố này.

Mời bạn truy cập vào trang http://sungroupscatba.com/ để cập nhật thêm thông tin dự án

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN