Mức giá biệt thự biển La Perla Bình Thuận lôi cuốn khách hàng

Theo các chuyên gia, với mức mức giá biệt thự biển La Perla Bình Thuận ước chùng 12 - 20 tỷ VNĐ được xem là đơn giá phù hợp và lôi cuốn đối chiếu với lợi thế và tiềm lực kinh tế mà biệt thự biển La Perla Villas Resort có thể đem lại.
chuỗi biệt thự biển La Perla Bình Thuận được tham quan là nơi có dịch vụ hotel chuẩn mực 5 sao, có tiện ích cao cấp số 1 Việt Nam (khu giải trí vui chơi, sân golf, 12 chòi spa cao cấp,…).

Mang cùng mức giá biệt thự biển La Perla Bình Thuận hấp dẫn là những chương trình ưu đãi hấp dẫn ko kém dành cho chủ sở hữu biệt thự. Cũng giống như các chung cư trong cùng khu du lịch mũi Kê Gà Hàm Thuận Nam, KĐT La Perla Villas Resort được khai bán với các cam kết lợi nhuận táo bạo chỉ từ Chủ đầu tư.


Hầu hết các đãi ngộ được đưa ra, cùng lợi thế mà biệt thự biển La Perla Villas Resort sở hữu thì cái giá bán biệt thự biển La Perla Bình Thuận là đơn giá lôi cuốn đơn vị đầu tư quyết định mua biệt thự biển La Perla mà không đòi hỏi phải suy nghĩ nhiều. Đây chính thức là kênh đầu tư an toàn và có tiềm năng sinh lợi cao.
Chủ sở hữu biệt thự biển được hưởng 80% lợi nhuận chỉ khoảng chương trình cho thuê, được hứa hẹn tối thiểu 8% tổng giá thành trị tài sản biệt thự cùng với hệ thống những đãi ngộ khác như được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm trong 10 năm liên tiếp; được nhận thẻ VIP, được tự do trao đổi kỳ nghỉ, phòng nghỉ trong hệ thống của CĐT trên cả quốc gia.

Thời gian được tính Thu nhập tiền thuê cam kết: Khi ký Hợp đồng mua sắm Biệt thự biển, quý khách không quá nhận Thu nhập tiền thuê cam đoan. Để nhận được Thu nhập tiền thuê cam kết chỉ khoảng chủ đầu tư, quý khách mua Biệt thự biển đòi hỏi để thỏa mãn một số điều kiện sau:
-Khách hàng đã thanh toán 100% giá trị Biệt thự biển (không phụ thuộc vào thời kỳ ký Hợp đồng mua bán)
-Khách dòng được nhận giao nhà Biệt thự biển
-Khách hàng đăng ký tham gia vào chương trình cho thuê lại Biệt thự biển La Perla
-Thời gian được nhận Thu nhập cho thuê

Thời khắc chỉnh tranh có đủ những điều kiện trên là giai đoạn quý khách được tính thu nhập tiền thuê hứa hẹn từ chủ đầu tư. Chủ đầu tư sẽ chịu trách nhiệm thanh toán Thu nhập cho thuê 6 tháng/ lần.

>> xem thêm: Opal Ocean View Hội An
(Thông tin, hình ảnh được cập nhật từ nhiều nguồn, chưa phải thông tin chính thức từ CĐT)

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]