Đồng sở hữu biệt thự Vinpearl Hội An

sở hữu biệt thự Vinpearl Hội An không còn đó là mong muốn ngoài tầm với của các quý khách hàng tầm trung. Với số vốn chỉ từ vài tỷ đồng, quý khách hoàn toàn có thể cùng đứng tên có được một căn biệt thự Vinpearl Hội An và hưởng lợi nhuận hấp dẫn cùng những chính sách quà tặng chuyên biệt của CĐT.

Vinpearl Hội An Resort & Villas – không chỉ đó là “sân chơi” của nhà đầu tư k nhỏ

Chỉ duy bậc nhất 25 căn biệt thự ven biển siêu cao cấp, biệt thự Vinpearl Hội An đã lọt vào “tầm ngắm” của rất nhiều quý khách. Trái ngược với đánh giá cho rằng các Khu đô thị biệt thự cấp cao như Vinpearl Hội An sẽ chỉ dành cho các khách hàng vốn k nhỏ mà trên thực tế, với từng chủ yếu sách bán hàng linh hoạt và ưu đãi hiện thời, các nhà đầu tư tầm trung cũng hoàn toàn có thể đầu cơ và có được một căn biệt thự tại đây. Chủ đạo sách đồng chiếm hữu của Vinpearl Hội An Resort & Villas cho phép đa dạng quý khách cùng tham gia đứng tên trong hợp đồng mua bán. Như vậy, với số vốn ban đầu 3-7 tỷ đồng quý vị đã có thể tham gia đầu tư. Ngoài ra, TĐ vẫn đang áp dụng chính sách hỗ trợ vay lên tới 65% giá bán biệt thự
heo chủ đạo sách như trên, giả dụ 3 nhà đầu tư cùng tham gia mua biệt thự Vinpearl Hội An, có tận dụng chủ yếu sách vay thì mỗi giới đầu tư sẽ chỉ cần có số vốn 3 tỷ đồng. Mức chi phí này hoàn toàn thích hợp với nhiều nhà đầu tư bất động sản Hiện nay.


đảm bảo thu hồi vốn và lợi nhuận lâu dài

Như đa dạng dự án nghỉ dưỡng khác của Vingroup, Vinpearl Hội An cũng được đơn vị cam đoan mức lãi xuất 10% trong 10 năm, đồng nghĩa với việc giới đầu tư sẽ thu hồi hoàn toàn vốn đầu cơ mua biệt thự trong 10 năm. Ngoài ra, sau thời gian xác nhận, chủ sở hữu biệt thự sẽ nhận trọn đời 85% thu nhập từ chương trình cho thuê. Thời gian sở hữu trọn đời cộng với tiềm lực du lịch tăng mạnh của Hội An đó là sự bảo đảm cho dòng doanh thu an nhàn trở lại về túi giới đầu tư và cả từng thế hệ sau.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]