Pan Pacific Đà Nẵng– phân khúc bất động sản mang nhiều tiềm năng lớn

Condotel trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Việt Nam, các siêu dự án Condotel của Pan Pacific Đà Nẵng đang tách mình khỏi số đông bởi những thu nhập khác biệt mang sức hút lớn.


Mô hình căn hộ khách sạn – condotel đang trở thành xu hướng, trào lưu mới trong phân khúc bất động sản khu du lịch – nghỉ dưỡng dù mô hình sản phẩm này chỉ mới du nhập vào Việt Nam khoảng 5 năm trở lại. Chưa bao giờ thị trường condotel lại bùng nổ khắp vùng biển Việt Nam như lúc này. có thể nói condotel đang là thị trường hot nhất hiện ở Việt Nam.

Condotel đang là tiềm năng sinh lời và những tiện ích nghỉ dưỡng chính là yếu tố tạo nên sự quyến rũ đến du khách trong và ngoài nước. Thực tế cho thấy ngay khi bán quyền có một căn condotel, chủ thầu lập tức có lãi hơn chục phần trăm. Hoặc nếu muốn để lâu dài, thì có thể cho thuê căn hộ, thu nhập mỗi năm cũng cỡ 8-12%/năm. So với các hình thức đầu tư, tiềm năng sinh lời từ Condotel mang đến là khá cao. Những không phải công trình nào cũng được như vậy, điều kiện là công trình là phải sở hữu chủ thầu kiến trúc uy tín và vị trí công trình đắc địa. Trong những dự án khu du lịch – nghỉ dưỡng hiện nay thì nói theo cách khác nổi bật nhất vẩn là dự án Pan Pacific Đà Nẵng do tập đoàn đầu tư hùng hậu công ty MBLands, đây sẽ là dự án có tiềm năng sinh lời rồi dào.

Condotel Pan Pacific Đà Nẵng – thu nhập khác biệt làm nên tên tuổi
Đứng trên những tiêu chí vừa kể trên để “chọn mặt gửi vàng” thì MBLands đang là “tên tuổi lớn” trên thị trường. Là chủ thầu xây dựng hàng loạt những công trình cao cấp trên thị trường bất động sản. chủ thầu Tổng công ty MBLands và công ty cổ phần Tokin Property đang được nhắc tới như một ông trùm chủ thầu uy tín bậc nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch và giải trí.

Khu nghỉ dưỡng – biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng
Ngoài những xây dựng độc đáo, Pan Pacific Đà Nẵng còn tạo ra một khu du lịch giải trí bãi tắm biển tầm cỡ với vô vàn những khu giải trí giải trí và những phát hiện độc đáo. Đảm bảo du khách và chủ có condotel này cơ hội được sống trong một hệ sinh thái nghỉ dưỡng- du lịch- vui chơi hiện đại.

Với khu du lịch – nghỉ dưỡng tại Pan Pacific Đà Nẵng hứa cam kết sẽ là nơi sở hữu hệ sinh thái ấn tượng cung cấp thêm càng nhiều trải nghiệm cho du khách cũng như chủ nhân của các sản phẩm bất động sản. cam đoan nơi đây sẽ là nơi đầu tư hấp dẩn cho đông đảo quý khách hàng.

Mời bạn truy cập vào trang http://panpacificdanangresort.com/ để cập nhật thông tin dự án

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

TIN TỨC DỰ ÁN

Đóng liên hệ [X]