Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Khuyến mãi ngay thẻ thăm quan khi sở hữu Flamingo Cát bà Resort

Flamingo Cát bà Resort đang được là dự án lôi kéo được mối liên hệ cũng như chú ý của những khách hàng không riêng bởi những ưu thế về vị trí hoặc quy hoạch thú vị mà còn bởi chế độ bán sản phẩm hấp dẫn. Đặc biệt chính sách Tặng Ngay thẻ All In Passport Diamond được rất nhiều khách quan tâm. Vậy thẻ All In Passport Diamond đem đến các độc quyền gì mang lại khách hàng hàng?

đặc quyền free cụm dịch vụ Flamingo Group

cùng rất hy vọng mang đến cho khách một cuộc sống chất lượng nhất từ chăm sóc sức khỏe mang đến chơi nhởi, công ty chi tiêu mang đến quà tặng không mỗi mang cho những nhà sở hữu biệt thự Flamingo Cát Bà Beach khu nghỉ dưỡng. Theo đó, khách nắm giữ biệt thự/căn hộ sẽ được Tặng Ngay thẻ All In Passport Diamond với những đặc quyền vương giả không mỗi có.
chủ sở hữu căn biệt thự tiếp tục đc dùng miễn phí hàng ngàn công năng cũng như dịch vụ chất lượng không riêng tại dự án công trình mà được dùng vào toàn bộ tập hợp của Flamingo Group: free nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe cũng như sắc đẹp trên các khu spa cao cấp, free cụm dịch vụ thể thao tăng nhanh sức mạnh, free sử dụng sân golf, free trên cụm khu vui chơi giải trí… nơi đây một ưu đãi vô cùng lôi cuốn cho những khách hàng, đặc biệt là các khách hàng thượng lưu thị hiếu sử dụng lợi ích cũng như phục vụ cao cấp rộng lớn.
đặc trưng rộng với thẻ All In Passport Diamond, chủ nắm giữ biệt thự còn có thể mời bè bạn, công ty đối tác đến nghỉ ngơi, thụ hưởng những tiện ích và dịch vụ đẳng cấp vào cục bộ tập hợp Flamingo Group bởi từng công ty thẻ được kèm theo tối đa 9 người đi cùng. Các khách mời của công ty thẻ đã được sử dụng miễn phí các công dụng, phục vụ và được khuyễn mãi giảm giá sâu cho các dịch vụ chất lượng cao. Như vậy nắm giữ thẻ All In Passport công ty nắm giữ không chỉ đc hưởng lợi những giây phút thư thái, độc đáo còn còn chắc chắn vị thế và bứt phá đẳng cấp.

chi tiêu trong Flamingo Cát bà Resort khu nghỉ dưỡng khi là chọn lựa đúng chuẩn

không riêng được tặng kèm thẻ All In Passport Diamond, khi đầu tư trong dự án Flamingo Cát Bà beach khu nghỉ dưỡng, quý khách hàng còn thừa hưởng không ít những ưu đãi lôi kéo khác từ chủ đầu tư như:
– Tặng 05 ngày nghỉ không phải trả phí trên biệt thự tương đương
– trong khoảng thời gian khách hàng cho chủ chi tiêu thuê, khách thừa hưởng 30 ngày nghỉ từng năm tại tổng thể hệ thống Flamingo Group. Cũng như số ngày nghỉ ngơi này được bảo lưu cũng như dồn trong năm sau nếu như khách hàng chưa sử dụng hết
– cung cấp lãi suất 0% lên tới 60% chất lượng giấy tờ vào thời hạn 24 tháng
cùng rất những khách hàng tham gia sự kiện đầu tư chi tiêu hiệu suất cao sẽ đc nhận trước tiền thuê, bảo đảm an toàn sự an tâm cho người tiêu dùng. Cùng rất các khách hàng thanh toán sớm sẽ thừa hưởng chiết khấu hấp dẫn. Đặc biệt 100 khách hàng đầu tiên nắm giữ khu biệt thự tiếp tục thừa hưởng chiết khấu đến 15%.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN