Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Lý do gì tạo thành vẻ đẹp của công trình Sonasea Villas & Resort

Sonasea Villas & Resort đang làm mê mẩn du khách du lịch khắp quốc tế, top 1 đó là khi họ chọn đến nghỉ tại các vùng biển. Với những quý khách hàng bất đông sản cá nhân, khi quyết định đánh vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng, chỉ tiền đâu tư thì chưa đủ. Cần phải có “gu”!

Phong cách Kiến trúc cao cấp của công trình Sonasea Villas & Resort


Theo chân những CĐT nhà đất tên tuổi của thế giới và trong nước, những nhà đầu tư cá nhân cũng đổ về Phú Quốc, khéo léo quan sát những công trình phù hợp để mua cho thuê. Tính thắng thua của nơi đầu tư này không nằm ở việc chất lượng nhà đất vừa đăng ký mua không hề nhỏ hay nhỏ, mà liệu phong cách Kiến trúc có thu hút khách đến nghỉ trong tương lai hay không, tính thanh khoản của công trình có hay không và nếu có thì có cao hay khôngBiệt thự biển của Sonasea Villas & Resort có mức giá từ 7 tỷ đồng, thấp ngất ngưởng như một số dự án khác khiến quý khách hàng dù có muốn cũng… với không tới! Với mức giá của Sonasea Villas & Resort thì nhiều quý khách đã mua vì họ an tâm với lựa chọn đầu cơ tại mức giá này. Nhiều khách hàng khác chọn Wyndham Garden không phải vì giá mà lại vì uy tín của đơn vị này.

một khu đô thị bất động sản nghỉ dưỡng nếu được điều khiển và hoạt động bởi một đơn vị thế giới, nhất là theo phong cách Kiến trúc thời thượng thì khả năng khai thác cho thuê và sinh lợi là quá bền vững. Theo dự toán của đa dạng khách hàng cá nhân khi chọn mua biệt thự biển Sonasea Villas & Resort để làm phân khúc đầu tư sinh lợi, với cam kết lợi ích của Ceo Group – CĐT hình thành công trình – đó là 650 triệu/năm trong 5 năm cộng với kinh nghiệm khai thác cho thuê của thương hiệu này, người mua có thể hoàn vốn trong vòng 7 năm với mức lợi nhuận 9%/năm. Chính Ceo Group cũng tự tin xác định, với mức giá từ 7 tỷ cho một biệt thự biển và chủ yếu sách thanh toán chia nhỏ trong 28 tháng, công trình Sonasea Villas & Resort mở ra một kênh đầu tư 3 đảm bảo: Cho thuê tốt – nâng cao giá nhanh – Thanh khoản cao.

Mua Sonasea Villas & Resort khi vẫn còn kịp


Vào lúc này, biên độ chi trả cho BĐS Phú Quốc vẫn còn trong khả năng của nhiều quý khách hàng nhưng nay mai khi Phú Quốc đã bứt lên một tầm cao khó thể với tới rồi, mọi thứ sẽ khác! Bởi thế mà Sonasea Villas & Resort đã rất nhanh được đăng ký mua hết 100% số căn biệt thự ngay trong đợt giới thiệu công trình lần đầu tiên, và CĐT tăng trưởng công trình đã rất rất nhanh đưa ra đợt giới thiệu lần hai vào đầu tháng 12, nhận được tín hiệu rất tốt từ phía quý khách.

Biệt thự biển ở Phú Quốc còn khá hiếm và nếu có, mức giá cực kỳ cao. Chính vì vậy mà Ceo Group dám đưa ra mức giá từ 7 tỷ/căn biệt thự để cạnh tranh. Họ báo hiệu thị trường không sai, quý khách hàng và khách hàng cá nhân đã rất cực nhanh đáp lời bằng những hợp đồng ký nhanh. Người mua mua nhanh vì biên độ chi trả cho bất động sản Phú Quốc lúc này vẫn còn trong tiềm năng.

Bài toán đầu cơ tại kênh bất động sản nghỉ dưỡng được Sonasea Villas & Resort được TĐ quản lý công trình cùng giải: Ceo Group xác nhận lợi ích 650 triệu đồng/năm trong 5 năm, chính sách thanh toán chia nhỏ trong 28 tháng. Với những nhà đầu tư và giới đầu tư nhận định cao xu hướng tự nhiên và đề cao phong cách nghỉ dưỡng theo trào lưu quốc tế, thì Wyndham Garden phục vụ được tiêu chí: “mở cửa ra đó là xuất hiện Phú Quốc”. Để truyền tải thông điệp Sonasea Villas & Resort một cách duyên dáng, công trình được Kiến trúc xây dựng 100% tiết diện trên một mặt đất, không bao giờ có tầng lầu dự án có 153 căn biệt thự theo phong cách Private Villa hoàn toàn riêng tư. Cứ khoảng 5 – 7 căn tuy riêng, các vẫn được khéo léo nhóm thành một “ngôi làng” – các ngôi làng nhỏ điểm nổi bật, mộc mạc, trong trẻo, mang hơi thở cực kỳ riêng của Phú Quốc

Theo đơn vị phát triển công trình, sau đợt một và đợt hai nhận được tín hiệu rất tốt đẹp, công trình sẽ được giới thiệu lần thứ ba sẽ được mở ra vào đầu năm 2018.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

KÊNH CHANNEL ILAND VIỆT NAM

FANPAGE ILAND VIỆT NAM

TIN TỨC DỰ ÁN